Search

การนวดผ่อนคลายด้วยไทยน้ำมันร้อน

จากสภาวะในปัจจุบันโลกเราเปลี่ยนแปลงหลายอย่าง ก้าวหน้าทางเทคโนโลยี​ ทำให้เราใช้ชีวิตสะดวกสบายมากขึ้น​ การทำงานต่างๆก็สะดวกและฉับไวมากขึ้นท...

การนวดหน้าอกหย่อนคล้อยและการนวดหน้าอกหลังศัลยกรรม

การนวดหน้าอก แบ่งเป็น 2 ประเภท - หน้าอกหย่อนคล้อย - หน้าอกเสริม การนวดหน้าอกหย่อนคล้อย การนวดหน้าอกเป็นประจำเป็นการกระตุ้นให้เลือดไหลเวี...

Early Bird Promotion

Get up to 50% Discount 10:00 - 12:00 Monday - Thursday *Except Public Holiday

Co-Campaign Promotion: Talanda Massage & Relax X FitBank.th

หุ่นเฟิร์ม นวดคลาย สบายตัว สิทธิพิเศษสำหรับคนบางแค เพียงไปรับบริการที่ร้านใดก็ได้ เพื่อนๆก็จะได้คูปองสุดคุ้มจาก Talanda Spa ธลันดา สปา...

บำบัดอย่างไทยและคลีนิคกายภาพบำบัดแตกต่างกันอย่างไร?

การบำบัดอย่างไทย หรือการนวดแผนไทย เป็นอีกแขนงในการบำบัด มุ่งเน้นเพื่อความสมดุลทั้งร่างกายและจิตใจ ผ่อนคลายกล้ามเนื้อและบำบัดอาการออฟฟิศซิ...

การนวดใบหูและดวงตา

การนวดใบหู นอกจากจะช่วยให้รู้สึกสบายและผ่อนคลายแล้ว ยังสามารถช่วยบำรุงไตให้ไตแข็งแรงอีกด้วย เริ่มจากการวางมือทั้งสองข้างไว้ที่หูทั้งสองข้...

ประโยชน์ของการนวดน้ำมันอโรม่า

การนวดน้ำมันอโรมา เป็นการบำบัดด้วยกลิ่นที่ได้ผลดีมากอีกวิธีหนึ่ง มีจุดประสงค์เพื่อให้เกิดความ สมดุลของร่างกาย จิตใจ และอารมณ์...

เทคนิครักษาผิวไหม้แดดด้วยตนเอง

แม้ว่าทาครีมกันแดดก่อนออกจากบ้านแล้ว แต่หากผิวเผชิญกับแดดแรงเป็นเวลานานก็อาจทำให้ผิวไหม้แดดได้ โดยผิวบริเวณที่สัมผัสแสงแดดจะค่อย ๆ...

การกดจุดเพื่อลดอาการปวดประจำเดือน

1. กดจุดที่มือ ช่วยคลายปวดขณะเป็นประจำเดือน สามารถทำได้ในช่วงที่มีอาการปวดเลยนะ ยกมือขวาขึ้นตั้งขนานกับลำตัว บิดมือไปทางด้านหลัง...

5 อย่างที่ไม่ควรทำ หลักจากออกกำลังกายเสร็จใหม่ๆ

1. การยืดเส้นยืดสายไม่ควรทำหลังจากเลิกเล่น การยืดเส้นยืดสาย อันที่จริงแล้วนั้น พวกเราได้ลงมือปฏิบัติไปแล้วในช่วงที่เราวอร์มอัพร่างกาย...

สปาผิว คืออะไร

สปาผิว คือ การทำความสะอาดผิวกาย และเติมอาหารเสริมเพื่อทำการบำรุงผิวให้ลึกสู่ชั้นภายใน โดยมีวิธีที่แตกต่างกันออกไป เช่น การทำสปาผิว...

การนวดกดจุด Reflexology

กดจุด เป็นวิธีการบำบัดรักษา และบรรเทา หรือ แก้อาการ เจ็บป่วยภายในร่างกายของมนุษย์ ซึ่งเป็นสิ่งที่ชาวจีนให้การยอมรับเชื่อถือ...

การแช่เท้าด้วยน้ำอุ่นก่อนนอนดีอย่างไร

การแช่เท้าด้วยน้ำอุ่นจะทำให้เรารู้สึกผ่อนคลาย นอนหลับง่ายขึ้น ช่วยเพิ่มการไหลเวียนเลือดทั่วร่างกาย หลังการแช่เท้าในน้ำอุ่นอุณหภูมิประมาณ...